Vắt mì:
Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, muối, chất điều vị (621, 627, 631), chất điều chỉnh độ acid (451(i), 500(i)), nghệ, chất chống oxy hóa (320, 321).
Các gói gia vị:
Đường, dầu cọ, bột cà chua (11,97 g/kg), muối, chất điều vị (621, 627, 631, 364(ii)), bột thịt heo, gia vị (tỏi, hành, tiêu đen), chiết xuất nấm men, hương liệu tổng hợp (hương bò), bột kem, bột nước tương, hương liệu giống tự nhiên (hương cà chua, hương bò, hương kinh giới), chất tạo màu tự nhiên (160c(i)), chất điều chỉnh độ acid (300, 500(i)), chất chống đông vón (551), chất làm dày (412, 415), chất tạo màu tổng hợp (150c, 160a(i)), bột thịt bò (0,19 g/kg), chất tạo ngọt tổng hợp (950), chất ổn định ((340(ii), 452(i)), chất nhũ hóa (471, 1450), chất chống oxy hóa (307b, 320, 321).
Giá trị dinh dưỡng trung bình trong 1 gói mì (69g) | ||
Năng lượng | 315 | Kcal |
Chất đạm | 6,5 | g |
Carbohydrate | 45,7 | g |
Chất béo | 11,9 | g |
Chất béo bão hòa | 5,9 | g |
Đường tổng số | 5,8 | g |
Natri | 1277 | mg |
1. Cho vắt mì vào 400ml nước sôi. Nấu trong 5 phút.
2. Chắt nước (giữ lại 1 muỗng nước).
3. Thêm các gói gia vị, trộn đều và dùng ngay.