VỀ NISSIN

Lịch sử của chúng tôi bắt đầu từ năm 1958 với sự phát triển của mì ăn liền đầu tiên trên thế giới. Ngày nay, chúng tôi tiếp tục theo đuổi giá trị ban đầu cho khách hàng trên toàn thế giới.
+100
Quốc Gia
Có thể tìm thấy các sản phẩm của NISSIN
+19
Quốc Gia
Có mặt nhà máy của NISSIN
abimg
haimg

Tập đoàn NISSIN FOODS khám phá nhiều khả năng khác nhau của thực phẩm và tạo ra những hương vị tuyệt vời. Chúng tôi đóng góp cho xã hội và trái đất bằng cách làm hài lòng mọi người bằng niềm vui khi được ăn.

Thuật ngữ "EARTH FOOD CREATOR" không chỉ có nghĩa là chúng tôi là nhà sản xuất thực phẩm mà còn thể hiện mong muốn đóng góp cho thế giới bằng cách tạo ra thực phẩm, nguồn sống. "EARTH" cũng có nghĩa là đất và đất. Ngũ cốc được trồng trong đất và là nguyên liệu thô cho nhiều loại thực phẩm. Sứ mệnh của Tập đoàn NISSIN FOODS là tạo ra và tiếp tục sản xuất thực phẩm có nguồn gốc từ sự phong phú của Trái đất.

Tinh thần của Người sáng lập của chúng tôi

"食足世平", "食創為世", "美健賢食" and "食為聖職", Bốn từ mà Momofuku Ando, ​​người sáng lập NISSIN FOODS, sử dụng đã tạo nên nền tảng cho Triết lý Tập đoàn của chúng tôi và đóng vai trò là những giá trị lâu dài của nền tảng này.
Hòa bình sẽ đến với thế giới khi có đủ lương thực

Hòa bình sẽ đến với thế giới khi có đủ lương thực

Thực phẩm là trụ cột quan trọng nhất hỗ trợ cuộc sống của con người. Con người chỉ có thể thảo luận về văn hóa, nghệ thuật và ý tưởng khi họ có đủ thực phẩm. Nếu nguồn cung cấp thực phẩm bị gián đoạn, một quốc gia chắc chắn sẽ suy thoái và xung đột chắc chắn sẽ xảy ra. Hoạt động kinh doanh của Tập đoàn NISSIN FOODS bắt nguồn từ nguyên tắc cơ bản này của con người.
Tạo ra thực phẩm phục vụ xã hội

Tạo ra thực phẩm phục vụ xã hội

 Tinh thần sáng tạo là điều quan trọng nhất đối với một công ty. Sáng tạo có nghĩa là sức mạnh để tạo ra các sản phẩm sáng tạo thông qua những ý tưởng và công nghệ mới. Tập đoàn NISSIN FOODS tạo ra thực phẩm để phục vụ xã hội. Chúng tôi đang tạo ra một nền văn hóa ẩm thực mới và cung cấp cho mọi người trên toàn thế giới hạnh phúc và cảm hứng.
Ăn uống thông minh để có sắc đẹp và sức khỏe

Ăn uống thông minh để có sắc đẹp và sức khỏe

Thực phẩm có thể thỏa mãn mong muốn của con người về cảm giác no và ngon miệng. Nó cũng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe và sắc đẹp của con người, xuất phát từ việc ăn uống thông minh. Tập đoàn NISSIN FOODS theo đuổi chức năng thực phẩm và ủng hộ việc ăn uống thông minh.
Nghề liên quan đến thực phẩm là nghề  thiêng liêng

Nghề liên quan đến thực phẩm là nghề thiêng liêng

Thực phẩm hỗ trợ bản chất của cuộc sống. Những người làm việc trong ngành thực phẩm cần có tinh thần phục vụ xã hội và đóng góp cho sức khỏe con người và hòa bình thế giới. Ngành thực phẩm là một nghề thiêng liêng. Sứ mệnh của Tập đoàn NISSIN FOODS là cung cấp cho thế giới thực phẩm an toàn để ăn, ngon và lành mạnh.

Momofuku Ando: Nhà phát minh ra mì ăn liền

Momofuku Ando: Nhà phát minh ra mì ăn liền

Momofuku Ando đã phát minh ra loại mì ăn liền đầu tiên trên thế giới "Chicken Ramen" vào năm 1958. "Chicken Ramen", có thể ăn chỉ trong hai phút sau khi đổ nước nóng vào, được gọi là "Magic Ramen" và nhanh chóng trở thành một hit lớn.

Năm 1971, ông đã phát minh ra loại mì cốc đầu tiên trên thế giới, "Cup Noodles". Đó là kết quả của sự kết hợp giữa trí tuệ và ý tưởng sáng tạo, và mì ăn liền ra đời tại Nhật Bản đã tái sinh thành một loại thực phẩm toàn cầu.

Năm 2005, ở tuổi 95, Momofuku Ando đã thành công trong việc đưa loại mì ramen thực phẩm không gian đầu tiên trên thế giới mà ông phát minh ra, "Space Rum", vào không gian. Cho đến cuối đời ở tuổi 96, ông vẫn tiếp tục có "ý tưởng sáng tạo" và "sự kiên trì không từ bỏ cho đến phút cuối".

3 phát minh của Momofuku Ando

Phát minh đầu tiên "Mì gà Ramen" (1958)

Phát minh đầu tiên "Mì gà Ramen" (1958)

Vào thời điểm sau Thế chiến II, Nhật Bản đang thiếu hụt lương thực. Ông Ando thấy nhiều người xếp hàng để mua một bát mì tại các cửa hàng mì ramen. Ông hiểu rằng thực phẩm là thứ quan trọng nhất để duy trì cuộc sống của con người. Con người chỉ có thể nghĩ đến quần áo, nơi ở, văn hóa và nghệ thuật khi nhu cầu về thực phẩm của họ được thỏa mãn.

“Nếu mọi gia đình đều có thể có mì ramen dễ nấu bất cứ lúc nào, họ sẽ hạnh phúc biết bao!”

Hình ảnh mọi người vui vẻ ăn mì ramen và được bao quanh bởi hơi nước ấm áp đã gây ấn tượng mạnh với ông Ando. Cuối cùng, cơn đói mì của mọi người và việc sử dụng lúa mì đã truyền cảm hứng cho ông Ando phát minh ra mì ăn liền.

Phát minh thứ 2 "Cup Noodles" (1971)

Phát minh thứ 2 "Cup Noodles" (1971)

Cup Noodles là một sản phẩm kết hợp nhiều ý tưởng và thiết bị khéo léo khác nhau về các khía cạnh bao gồm nắp, thành phần và phương pháp chiên mì. Ando từng nói "Sự bền bỉ là nơi ươm mầm cảm hứng", và ông không chỉ giới thiệu các vật liệu và công nghệ mới mà còn đưa ra những cách tiếp cận mới để giải quyết vấn đề lần lượt. Sản phẩm mới ra đời từ quá trình này, được đặt tên là Cup Noodles để mọi người trên thế giới dễ dàng hiểu được, đã được giới thiệu vào ngày 18 tháng 9 năm 1971.

Phát minh thứ 3 "Space Ram" (2005)

Phát minh thứ 3 "Space Ram" (2005)

Ando, người không bao giờ mất đi nhiệt huyết với phát triển sản phẩm ngay cả trong những năm tháng suy yếu của mình, đã 91 tuổi khi ông tuyên bố rằng công ty sẽ phát triển thực phẩm không gian. Ông đã thành lập một nhóm dự án do chính ông đứng đầu và bắt đầu phát triển. Nhóm đã hoàn thiện Space Ram, mì ăn liền để tiêu thụ trong không gian, đưa ra những ý tưởng khéo léo như làm đặc súp để ngăn không cho nó thoát ra ngoài trong điều kiện không trọng lực và làm cho mì có kích thước và hình dạng để có thể ăn trong một lần cắn. Tuy nhiên, cuối cùng, công nghệ trở thành nền tảng của quá trình phát triển sản phẩm là quy trình chiên nhanh mà Ando phát hiện ra vào năm 1958. Dự án Space Ram chứng minh rằng mì ăn liền là một loại thực phẩm tuyệt vời đã đáp ứng được nhu cầu từ thời điểm phát triển cho đến thời đại không gian.

Lịch sử

2022
Ra mắt "Raoh"
2022
2020
Ra mắt "Mi Cay Nissin"
2020
2016
Ra mắt "Cup Noodles"
2016
2013
Ra mắt "365"
2013
2011
Thành lập công ty TNHH Thực phẩm Nissin Việt Nam với vốn đầu tư ban đầu là 41 triệu đô la Mỹ.
2011
2005
Nissin Foods phát minh ra mì ăn liền “Mì Không Gian”, loại mì ăn trong môi trường không trọng lực.
2005
1999
Bảo tàng phát minh Momofuku Ando đã mở cửa tại thành phố Ikeda, Osaka, nơi ra đời của mì ăn liền.
1999
1971
Phát minh mì ly “Cup Noodle”; Bắt đầu đưa vào hoạt động nhà máy ở Kanto.
1971
1958
Phát minh ra mì ăn liền đầu tiên trên thế giới “Chicken Ramen”. Đổi tên Công ty thành Công ty TNHH Thực Phẩm Nissin.
1958
Lịch sử