Vắt mì:
Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, muối, chất điều vị (621, 627, 631), chất điều chỉnh độ acid (451(i), 500(i)), nghệ, chất chống oxy hóa (320, 321).
Các gói gia vị:
Bột kem, đường, bột trứng muối (12,16 g/kg), chất điều vị (621, 627, 631, 364(ii)), maltodextrin, gia vị (tỏi, ớt, chiết xuất ớt), chiết xuất nấm men, muối, hương liệu tổng hợp (hương gà), bột thịt gà (2,22 g/kg), chất chống đông vón (551), chất ổn định (340(ii), 452(i)), chất làm dày (412), chất nhũ hóa (471, 1450), chất tạo màu tự nhiên (160c(i), 100(i)), hương liệu giống tự nhiên (hương trứng muối), hành lá, chất tạo màu tổng hợp (160a(i)), chất chống oxy hóa (307a, 307c).
Giá trị dinh dưỡng trung bình trong 1 gói mì (71g)
Năng lượng | 319 | Kcal |
Chất đạm | 7,1 | g |
Carbohydrate | 47,4 | g |
Chất béo | 11,1 | g |
Chất béo bão hòa | 5,6 | g |
Đường tổng số | 6,5 | g |
Natri | 1328 | mg |
1. Cho vắt mì vào 400ml nước sôi. Nấu trong 5 phút.
2. Chắt nước (giữ lại 1 muỗng nước).
3. Thêm các gói gia vị, trộn đều và dùng ngay.