NISSIN VIỆT NAM CUỒNG NHIỆT CÙNG LỄ HỘI UNITED LIVE

Với vai trò là đối tác mì ăn liền chính thức trên toàn cầu của Manchester United, Nissin Việt Nam đã có một buổi tối cháy hết mình cùng hàng nghìn fans nhiệt thành của Quỷ đỏ trong khuôn khổ United: Live tại nhà thi đấu quân khu 7, 24/5/2015. Đây là lễ hội dành cho những người hâm mộ MU trên toàn thế giới, trong đó, Việt Nam là điểm đến cuối cùng của chuỗi sự kiện này.

Từ những giây phút đầu tiên, màu áo đỏ của fans MU đã làm nóng đêm hội một cách ngoạn mục. Đáng chú ý, bầu không khí càng trở nên sôi động và cuồng nhiệt hơn tại gian hàng của Nissin Việt Nam khi huyền thoại Mikael Silvestri cùng Gary Bailey ghé thăm, thưởng thức Mì Xá Xíu mới và biểu diễn kỹ năng sút bóng nhà nghề trong trò chơi thú vị ‘Thử tài sút bóng”.

Không những vậy, gian hàng Nissin Việt Nam gần như bùng nổ với hoạt động dùng thử Mì Xá Xíu mới. Mùi Xá Xíu nướng thơm lừng, sợi mì dai giòn hòa cùng vị ngon đậm đà của nước súp đã thật sự thỏa mãn vị giác của hàng ngàn fans. Hương vị Mì Xá Xíu mới dường như đã mang đến cho các fans một khởi đầu đầy hào hứng,  sẵn sàng thưởng thức trận cầu đỉnh cao cuối cùng của Premier League 2015 giữa Manchester United và Hull City.

Hãy cùng Nissin Việt Nam nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện này!

Gary Baley tham gia trò chơi Thử tài sút bóng tại gian hàng Nissin Việt Nam

 

Mikael Silvestre cũng biểu diễn kỹ năng sút bóng nhà nghề của mình

 

Chụp ảnh lưu niệm với phần quà dành cho người thắng cuộc

 

 

Không chỉ hào hứng với Thử tài sút bóng, các fans còn rất háo hức thưởng thức Mì Xá Xíu mới 

 

…và háo hức thưởng thức Mì Xá Xíu mới.

 

Cùng Mikael Silvestre và Gary Bailey, các fans cũng hào hứng không kém với “Thử tài sút bóng”

 

Và đây, chân dung một số fan đã chinh phục thành công “Thử tài sút bóng”