TIÊU CHUẨN
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Ngăn Chặn

Kiểm Tra Nguồn Nguyên Liệu

Duy Trì

Quy Trình Sản Xuất Khép Kín

Đảm Bảo

Hệ Thống Truy Xuất Khi Có Sự Cố

Kiểm Soát

Kiểm Soát

Ngăn chặn

Ngăn chặn các mối nguy hiểm bằng hệ thống kiểm soát nguyên liệu thô.

KHÁM PHÁ NISSIN

100

+

QUỐC GIA
Có thể tìm thấy các sản phẩm của NISSIN

19

QUỐC GIA
Có mặt nhà máy của NISSIN
NISSIN FOODS VIETNAM
THÔNG TIN CÔNG TY

THÔNG TIN CÔNG TY

Tại Việt Nam, Nissin Foods đã thành lập nhà máy sản xuất có diện tích hơn 60,000 m2 tại khu công nghiệp VSIP II-A, Bình Dương, và được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất tại Nhật.

HUYỀN THOẠI VỀ NISSIN

HUYỀN THOẠI VỀ NISSIN

Sau chiến tranh thế giới thứ II, ông Momofuku Ando đã trăn trở khi chứng kiến cảnh người dân Nhật Bản nối đuôi nhau chờ mua những tô mì dưới trời đêm rét lạnh. Và chính từ những khoảnh khắc ngắn ngủi đó đã đem đến cho ông niềm tin, sự quyết tâm để phát minh ra loại mì tiện dụng có thể bảo quản ở nhiệt độ thường và thưởng thức ngay tại nhà ngay sau khi cho nước nóng vào, mà ngày nay được gọi là mì ăn liền.

Lịch sử hoạt động

LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG

“Năm 1958, ông Momofuku Ando phát minh ra mì ăn liền đầu tiên trên Thế giới “Chickin ramen”. Đổi tên công ty thành công ty TNHH Thực phẩm Nissin”.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

THÔNG CÁO BÁO CHÍ 40 TỶ LY CUP NOODLES ĐÃ ĐƯỢC TIÊU THỤ TRÊN TOÀN CẦU Tokyo, Ngày 02/05/2016 Chủ Tịch Tập Đoàn Thực Phẩm Nissin – ông Koki Ando vui mừng thông báo: Nhãn hiệu hàng đầu thị trường của Tập Đoàn Thực Phẩm Nissin – Cup Noodles vừa cán mức 40 tỷ ly […]