THÔNG CÁO BÁO CHÍ: CUP NOODLES ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Ngày 23 tháng 06 năm 2016

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NISSIN VIỆT NAM

Cám ơn các bạn đã chờ đợi! Cuối cùng Cup Noodles đã có mặt tại Việt Nam!

Trong tháng 07 năm 2016, chúng tôi sẽ chính thức ra mắt sản phẩm Cup Noodles với 2 hương vị:
“Hải Sản Nhật Bản” và “Thái Tom Yum”

Công Ty TNHH Thực Phẩm Nissin Việt Nam sẽ ra mắt sản phẩm Cup Noodles phiên bản Việt Nam từ tháng 7 năm 2016, trong tháng 7 sẽ tập trung đẩy mạnh ở các chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi .

Sản phẩm Cup Noodles lần đầu được bán tại Nhật vào năm 1971 là sản phẩm đang được bán rộng rãi trên hơn 80 quốc gia hiện nay và là sản phẩm bán chạy với hơn 40 tỷ phần ăn mỗi năm.

Việt Nam là quốc gia tiêu thụ sản phẩm mì ăn liền đứng thứ 4 trên Thế giới với hơn 4.8 tỷ phần ăn được tiêu thụ mỗi năm, đứng sau Trung Quốc, Indonesia và Nhật Bản (theo thống kê của WINA). Nhưng cho đến thời điểm này, phần lớn thị trường mì ăn liền ở Việt Nam là mì gói, nên công ty chúng tôi đã không tung sản phẩm mì ly – Cup Noodles trong quá khứ tại thị trường Việt Nam. Giờ đây, theo sự thay đổi về đời sống của người tiêu dùng cũng như sự phát triển vượt bậc của các kênh phân phối, nhận thấy thời cơ để phổ biến dòng sản phẩm này, công ty đã quyết định tung ra sản phẩm mì ly Cup Noodles phiên bản Việt Nam hướng đến thị trường Việt Nam.

Với chiến lược ra mắt đầu tiên, Công ty Nissin sẽ tung ra thị trường sản phẩm Cup Noodles với 2 hương vị là Hải Sản Nhật Bản (Japanese Seafood) – Hương vị Hải sản được yêu thích tại Nhật Bản và các nước Châu Á và Hương vị Thái Tom Yum (Thai Tom Yum) – Hương vị được ưa chuộng tại Nhật Bản. Với sản phẩm có thành phần nguyên liệu phong phú và nước súp mang hương vị đặc trưng Công ty Nissin nhắm tới sự phát triển thị trường mì ly Cup Noodle tại Việt Nam.

Sơ lược sản phẩm

Flavour

Tên tiếng Anh:JAPANESE SEAFOOD

Tên tiếng Việt:Hải Sản Nhật Bản

Tên tiếng Anh:THAI TOM YUM

Tên tiếng Việt:Thái Tom Yum

Đặc trưng của hương vị

Tái hiện lại hương vị của Cup Noodles Seafood (Cup Noodles Hải Sản) được yêu thích tại Nhật Bản và các nước Châu Á.

Hương vị đặc trưng khác với các loại súp hải sản hiện nay tại Việt Nam. Vị súp cơ bản sẽ độc đáo và khác biệt hơn so với vị súp hải sản bình thường của Việt Nam.

Nước súp vẫn giữ nguyên vị Tom Yum trứ danh của đất nước  Thái Lan.

Là vị chua cay mà người Việt Nam cực kỳ yêu thích.

Trọng lượng 60g
Số gói/thùng 1 thùng 24 ly
Nước sản xuất Thái Lan
Kênh bán hàng Chuỗi siêu thị- cửa hàng tiện lợi trọng yếu trên toàn quốc

Liên hệ

Tên công ty                    CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NISSIN VIỆT NAM

Địa chỉ                            Tầng 5, ITAXA House, 122-126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại                      +(84) 28 3930 0399

Web                                 https://www.nissinfoods.vn