Vắt mì:
Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, muối, chất điều vị (621, 627, 631), chất điều chỉnh độ acid (451(i), 500(i)), nghệ, chất chống oxy hóa (320, 321).
Các gói gia vị:
Đường, dầu cọ, chất điều vị (621, 627, 631, 364(ii)), bột kem, gia vị (ớt, tỏi, sả, hành, riềng), muối, bột tôm (2,88 g/kg), bột hải sản, chất điều chỉnh độ acid (296, 330), hương liệu giống tự nhiên (hương Tom Yum), chất ổn định (340(ii), 452(i)), chất làm dày (412), chất tạo màu tự nhiên (160c(i)), chất nhũ hóa (1450, 471), chất chống đông vón (551), chất chống oxy hóa (320, 321), chất tạo màu tổng hợp (160a(i)), lá chanh.
Giá trị dinh dưỡng trung bình trong 1 gói mì (70g) | ||
Năng lượng | 310 | Kcal |
Chất đạm | 6,9 | g |
Carbohydrate | 44,5 | g |
Chất béo | 11,2 | g |
Chất béo bão hòa | 5,6 | g |
Đường tổng số | 6,7 | g |
Natri | 1428 | mg |
Sản phẩm này có chứa bột mì, tôm, mực, lúa mạch, đậu nành, sữa, cá.
1. Cho vắt mì vào 400ml nước sôi. Nấu trong 5 phút.
2. Chắt nước (giữ lại 1 muỗng nước).
3. Thêm các gói gia vị, trộn đều và dùng ngay.