Vắt mì:
Bột mì, tinh bột khoai mì, muối, dầu cọ, nghệ. Chất điều chỉnh độ acid: sodium carbonate (500(i)), pentasodium triphosphate (451(i)), citric acid (330); chất chống oxy hóa: BHA (320), BHT (321).
Các gói gia vị:
Dầu cọ, đường, đạm thực vật thủy phân (đậu nành), bột kem, vụn mì, muối, chiết xuất nấm men, bột tương đậu nành, rong biển sấy khô (3,02 g/kg), hạt mè, tương miso (1,99 g/kg), dầu mè. Chất điều vị: monosodium L-glutamate (621), disodium 5'-guanylate (627), disodium 5'-inosinate (631), dL - alanine (639), glycine (640); hương giống tự nhiên: hương mè; hương tổng hợp: hương rong biển; chất chống đông vón: silicon dioxide, amorphous (551); chất chống oxy hóa: BHA (320), BHT (321), tocopherol, dl- alpha- (307c); chất tạo màu tự nhiên: caramel III – ammonia caramel (150c); chất ổn định: dipotassium hydrogen phosphate (340(ii)), sodium polyphosphate (452(i)); chất điều chỉnh độ acid: acetic acid (260); chất nhũ hóa: mono- and di-glycerides of fatty acids (471), starch sodium octenyl succinate (1450), diacetyl tartaric and fatty acid esters of glycerol (472e); chất tạo màu tổng hợp: carotenes (160a(i)).
Thành Phần Dinh Dưỡng 1 ly 67g
1. Cho vắt mì và các gói gia vị vào tô
2. Chế khoảng 300-400ml nước sôi, đạy nắp lại và chờ 1 phút 30 giây – 3 phút
3. Mở nắp, trộn đều, bạn sẽ có ngay 1 tô mì ngon tuyệt