Vắt mì:
Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, muối, chất điều vị (621, 627, 631), chất điều chỉnh độ acid (451(i), 500(i)), nghệ, chất chống oxy hóa (320, 321).
Các gói gia vị:
Bột kem, đường, gia vị (tỏi, ớt, hành, chiết xuất ớt), muốii, chiết xuất nấm men, maltodextrin, bột sữa, chất điều vị (621, 627, 631, 364(ii)), hạt mè, bột đậu nành, bột nuớc tương, bột thit gà (0,99 g/kg), huơng liệu giống tự nhiên (huơng phô mai), chất chống đông vón (551), bột phô mai (0,32 g/kg), bột thit heo, hương liệu tổng hợp (hương thịt heo), chất điều chỉnh độ acid (330, 270), chất tạo màu tự nhiên (160e(i)), chất làm dày (412), chất ổn định (340(ii), 452(i)), chất nhũ hóa ((1450, 471, 472e, 322(i), 331(iii), 339(iii)), chất tạo màu tổng hợp (160a(i)).
Giá trị dinh dưỡng trung bình trong 1 gói mì (72 g)
Năng lượng | 321 | Kcal |
Chất đạm | 6,5 | g |
Carbohydrate | 49,1 | g |
Chất béo | 10,9 | g |
Chất béo bão hòa | 5,4 | g |
Đường tổng số | 10,4 | g |
Natri | 1440 | mg |
1. Cho vắt mì vào 400ml nước sôi. Nấu trong 5 phút.
2. Chắt nước (giữ lại 1 muỗng nước).
3. Thêm các gói gia vị, trộn đều và dùng ngay.