Vắt mì:
Bột mì, muối, tinh bột khoai mì, bột tỏi. Chất điều chỉnh độ acid: sodium carbonate (500(i)), pentasodium triphosphate (451(i)), citric acid (330); màu tự nhiên: carotenes (160a(ii)).
Các gói gia vị:
Dầu cọ, mỡ gà, bột nước tương (11,48 g/kg), đường, đạm thực vật thủy phân (đậu nành), muối, bột thịt gà, gia vị (tỏi, tiêu, gừng). Chất điều vị: monosodium L-glutamate (621), disodium 5'-guanylate (627), disodium 5'-inosinate (631); chất tạo màu tự nhiên: caramel I – plain caramel (150a), caramel III – ammonia caramel (150c); hương liệu giống tự nhiên: hương nước tương; chất chống đông vón: silicon dioxide, amorphous (551); chất chống oxy hóa: tocopherol concentrate, mixed (307b), dl-alpha-tocopherol (307c); chất ổn định: dextrins (1400); chất điều chỉnh độ acid: acetic acid, glacial (260).
Thành Phần Dinh Dưỡng 1 ly 67g
1. Cho vắt mì vào 500ml nước sôi, nấu trong 4 phút
2. Cho gói gia vị và gói dầu vào tô
3. Tắt bếp, cho một ít nước sôi trong nồi vào tô để hòa tan gia vị.
4. Cho hết mì vào tô, trộn đều và dùng ngay