Mì gà quay chiên trứng

Mi-ga-quay-chien-trung-thumMón mì gà quay chiên trứng thực hiện từ Mì 365 Xí quách thịt bằm. Món ăn dường như mới lạ ngay cả cái tên cũng như cách chế biến. Những miếng gà quay như hòa quyện vào những cọng mì mềm, mướt và trứng, chắc chắn người thưởng thức sẽ có cảm giác thú vị như đang được thưởng thức một bản hòa tấu tươi mới. Món ăn vừa đảm bảo chất dinh dưỡng vì có đủ các thành phần chính như tinh bột, chất đạm, chất xơ. Món ăn vừa đẹp mắt lại vừa ngon miệng. Tại sao các bạn không thử chế biến ngay?
– Thời gian thực hiện: 8 phút
– Khẩu phần: 2 người

Nguyên liệu

– 2 gói mì 365 Xí quách thịt bằm (bao gồm 2 gói gia vị khô và 2 gói gia vị súp)
– 1 miếng gà quay
– 2 trứng gà
– Hành lá, ngò rí
– 100g đu đủ bào
– 1/2 củ cà rốt
– Nước tương, giấm, tương ớt, ớt bằm, ngò rí

Thực hiện

– Gà quay xắt miếng mỏng. Mì trụng 3 phút với 2 gói gia vị khô, vớt ra để ráo. Cà rốt bào sợi, trộn chung với đu đủ.
– Đánh trứng gà cho tan, hòa chung với 2 gói gia vị súp.
– Chảo dầu nóng cho mì vào áp chảo với gà và hành lá. Chiên lửa nhỏ cho vàng đều hai mặt.
– Vớt ra mì ra để ráo dầu, cho ra dĩa, trang trí với ngò rí.
– Pha nước tương, tương ớt, ớt bằm và giấm. Dùng chung với đu đủ bào và cà rốt xắt sợi. Trang trí với ngò rí