2 món mì ngon đong đầy sức

Không gì thể hiện lời yêu thương tuyệt vời hơn bằng những món ăn ngon. Hãy cùng Mì Không Chiên 365 thay đổi khẩu vị bữa sáng cuối tuần bằng 2 món mì ngon, tốt cho sức khỏe giúp bạn thay lời muốn nói trao gửi yêu thương đến mọi thành viên trong gia đình.

Mì bông cải trộn mực đong đầy sức khỏe

Điểm qua những thành phần chính của món ăn: nếu như bông cải xanh chứa nhiều Magie, Canxi và Vitamin K tác dụng tốt cho xương, khớp và giúp da giải độc thì Mì Không Chiên 365 được sản xuất bằng công nghệ hiện đại không chiên qua dầu nên không dầu mỡ tốt cho sức khỏe, sợi mì thấm vị giữ được độ dai tự nhiên, đây chính là bí quyết giúp cho món ăn đậm đà và rõ vị ngon riêng. Chỉ tốn khoảng 10 phút chuẩn bị, bạn đã có ngay món Mì Bông Cải Trộn Mực không chỉ đẹp về hình thức mà còn rất tốt cho sức khỏe. Món ăn này là sự lựa chọn để bạn tạo sự bất ngờ cho gia đình vào những ngày cuối tuần hoặc ngày lễ.

Thực hiện

– 100g mực lá rửa sạch qua với muối, khứa vẩy rồng ướp vào 1 muỗng nước mắm, 1 ít tiêu xay, hành tỏi băm. 100g bông cải xanh cắt miếng vừa ăn ngâm nước muối pha loãng, vớt ra để ráo. Cà rốt tỉa hoa cắt khúc vừa ăn, gừng thái sợi, chanh lấy nước.

– Cho 2 gói Mì Không Chiên 365 Tôm Chua Cay ra tô, chế nước sôi. Đậy nắp chờ 1 phút 20 giây, vớt mì ra rưới 1 muỗng nhỏ dầu tỏi vào, cho ½ gói gia vị khô và 2 gói gia vị súp, trộn đều. Đặt chảo lên bếp, cho mì vào xào áp chảo.

– Phi hành tỏi, cho mực vào xào săn lại. Đun nước thật sôi cho bông cải và cà rốt vào, luộc chín vớt ra ngâm nước lạnh. Pha nước trộn 1 muỗng mắm, 1 muỗng đường, 1 muỗng cốt chanh, tiêu xay.

– Trộn mực, bông cải, cà rốt, gừng sợi và nước sốt vào Mì Không Chiên 365 đã chín.

– Lấy mì ra dĩa, trang trí với ngò rí và một ít tỏi phi lên mặt.

Mẹo nhà bếp

(*) Bông cải luộc xong nên ngâm trong nước lạnh sẽ có màu xanh và đẹp hơn.

Mì bò kim chi rõ vị hạnh phúc

Không chỉ giữ lại những phong vị cay nồng, chua nhẹ của Kim Chi, món Mì Bò Kim Chi 365 còn có hương vị thơm ngọt nhờ nước súp không bị mùi dầu chiên lấn át giúp món ăn rõ vị ngon đặc trưng của từng thành phần như thịt nạm, xương bò hầm cùng vị cay của ớt. Sợi Mì Không Chiên 365 vì không chiên qua dầu nên giữ được màu vàng óng, thấm vị và độ dai tự nhiên. Sự tinh tế trong việc chuẩn bị và chế biến nguyên liệu làm nên món ngon đong đầy hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

Thực hiện

– 100g thịt bò mềm xắt lát mỏng, 100g kim chi xắt khúc, hành boa rô xắt khoanh xéo. 100g nấm linh chi rửa sạch, xé nhỏ. Tỏi đập dập. 1 trái ớt sừng xanh cắt đôi, đập dập.

– Cho 800ml nước vào, nấu sôi. Cho tỏi, nấm linh chi, kim chi, hành boa rô, ớt sừng và 4 gói gia vị vào (2 gói gia vị khô và 2 gói gia vị súp). Nêm thêm 1 muỗng cà phê nước mắm ngon. Nhúng thịt bò vào cho vừa chín tái.

– Cho Mì Không Chiên 365 Nạm Bò Hầm ra tô, cho nước súp thịt bò kim chi vào tô. Đậy nắp chờ 2-3 phút, mở nắp ra trộn đều mì là dùng được.

Mẹo nhà bếp

(*) Không nấu thịt bò lâu sẽ làm thịt bò bị cứng, khô không ngon.

Thêm sự lựa chọn với Mì Không Chiên 365 Lẩu Thái Hải Sản mới:

Mì Không Chiên 365 Lẩu Thái Hải Sản với nước súp ngọt đậm vị hải sản, thơm bừng hương sả, xuýt xoa vị chua cay nấu Thái, cực ngon, khó cưỡng với giá chỉ 3.500 đồng đáp ứng 3 tiêu chí “ngon, khỏe, rẻ” cho cả nhà ăn ngon thỏa thích.