Công ty sản xuất mì ăn liền số 1 Nhật Bản đã đến Việt Nam

Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển kinh tế đã trở thành mảnh đất đầy tiềm năng cho những thương hiệu lớn toàn cầu tìm đến. Nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một cao hơn, người dân Việt Nam bắt đầu hướng đến các sản phẩm đã được khẳng định uy tín trên thế giới. Đặc biệt, trong lĩnh vực thực phẩm, người Việt Nam càng quan tâm nhiều hơn vì đây là lĩnh vực thiết yếu gắn liền với đời sống hàng ngày. Và đó là lí do Công ty Thực Phẩm Nissin có mặt tại Việt Nam.

Nissin Foods – Tập đoàn mì ăn liền hàng đầu thế giới.

Nissin Foods là tập đoàn mì ăn liền Nhật Bản do ông Momofuku Ando sáng lập. Ông chính là nhà phát minh ra mì ăn liền đầu tiên trên thế giới “Chicken Ramen” vào năm 1958. Phát minh đó đã trở thành huyền thoại, làm thay đổi thói quen ẩm thực của thế giới. Kể từ đó, ngành công nghiệp mì ăn liền đã phát triển rộng khắp toàn cầu. Và suốt từ khi thành lập, Nissin Foods đã  luôn giữ vị ví số 1 trên thị trường Nhật Bản, chiếm đến 40,5% thị phần (2011).

*Theo dữ liệu nghiên cứu thị trường (MFI) ngành mì ăn liền toàn quốc Nhật Bản do INTAGE thực hiện từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2012.

Được thừa kế từ nhà sáng lập Momofuku Ando, tinh thần tiên phong sáng tạo không ngừng và triết lý kinh doanh quan tâm sâu sắc đến nhu cầu thực phẩm của nhân loại, Nissin Foods đã tạo ra những đột phá thực sự ấn tượng cho thế giới:

- Năm 1971, Nissin Foods giới thiệu loại hình mì ly “Nissin Cup noodle” đầu tiên trên thế giới, giúp người tiêu dùng có thể ăn mì mọi lúc mọi nơi.

- Năm 1999, xây dựng Bảo Tàng Mì Ăn Liền Nissin, duy nhất trên thế giới đặt ở Nhật Bản với 10.000 m2, triển lãm trên 1.200 loại mì ăn liền được tiêu thụ trên toàn cầu.

- Năm 2005, Nissin tiếp tục chứng tỏ tinh thần sáng tạo tiên phong và kỹ thuật tiên tiến khi cho ra đời “Mì không gian” (Space Ram), loại mì ăn liền dành cho phi hành gia trong không gian phi trọng lực

Ngày nay, Nissin có hơn 21.900 nhân viên với doanh thu trên 3,2 tỷ USD/năm và mạng lưới 47 nhà máy, sản phẩm được bán tại 15 quốc gia, đồng thời Nissin đã tạo ra 1.200 loại mì ăn liền được tiêu thụ trên toàn thế giới. Nissin Foods chính là một “người khổng lồ” trong ngành công nghiệp mì ăn liền toàn cầu.

Đón nhận Nissin, người Việt Nam đang đón nhận nhãn hiệu mì ăn liền được cả thế giới ưa chuộng

Bước đầu chinh phục Việt Nam, thị trường tiêu thụ mì thứ 4 trên thế giới, Nissin Foods đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Nhà máy Nissin đã được đầu tư 41 triệu USD tại khu công nghiệp VSIP II-A tỉnh Bình Dương trên diện tích rộng 60.000 m2, trang bị công nghệ Nhật Bản tiên tiến hàng đầu.

Nissin Foods Việt Nam tuân thủ các tiêu chí cao nhất của Nissin toàn cầu về:

  • - An toàn
  • - Vệ sinh
  • - Công nghệ cao
  • - Công nhân thành thạo
  • - Quy trình chế biến được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu thành phẩm cuối cùng.

Nghiên cứu cặn kẽ những mong muốn của người Việt Nam đối với mì ăn liền, Nissin Foods mang đến Mì Không Chiên Nissin. Với công nghệ riêng độc đáo từ Nhật Bản, Mì Không Chiên Nissin vì không chiên qua dầu, không lo bị nóng. Đồng thời rất ngon nhờ sợi mì dai, như sợi mì tươi, nước súp đậm đà phù hợp khẩu vị Việt.

Mì Không Chiên Nissin có 3 hương vị hấp dẫn độc đáo: Tôm chua cay tinh túy, Bò sốt tiêu cay và Gà rau răm thơm ngọt. Chỉ cần 400ml nước sôi và chờ trong 3 phút là bạn có thể thưởng thức thương hiệu mì ăn liền được cả thế giới ưa chuộng.

Đọc thêm: