Thông Điệp Chủ Tịch Tập Đoàn

chu-tich

TẬP ĐOÀN THỰC PHẨM NISSIN khao khát trở thành một TẬP ĐOÀN CÁC NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU, trong đó, chúng tôi xác định rõ chúng tôi như một tập đoàn  sáng tạo và phát triển nên những nhãn hiệu dẫn đầu thị trường.

TẬP ĐOÀN THỰC PHẨM NISSIN chuyển đổi  loại hình doanh nghiệp sang công ty cổ phần vào năm 2008, khi công ty  cổ phần THỰC PHẨM NISSIN thiết lập một cơ cấu doanh nghiệp trong đó công ty mẹ hỗ trợ chéo cho 6 công ty con ở Nhật Bản và 4 công ty ở nước ngoài. Để hiện thực hóa triết lý NHÀ SÁNG TẠO THỰC PHẨM TOÀN CẦU, chúng tôi luôn nỗ lực duy trì một cơ chế linh hoạt, chủ động, kiên quyết đón đầu và thích ứng kịp thời với  mọi thay đổi trong môi trường kinh doanh bằng cách thực hiện 3 chiến lược:

  1. Tăng cường sức mạnh có được trong kinh doanh nội địa tại Nhật Bản
  2. Tăng trưởng kinh doanh ngoài nước
  3. Tăng cường khả năng nền tảng như một tập đoàn toàn cầu

Bằng cách tiếp tục tận dụng những điểm mạnh của TẬP ĐOÀN THỰC PHẨM NISSIN, đổi mới công nghệ và năng lực marketing, tích cực trau dồi và mang đến những giá trị mới thông qua việc xây dựng thương hiệu, chúng tôi sẽ tìm kiếm để trở thành TẬP ĐOÀN CÁC NHÃN HIỆU với những nhãn hiệu dẫn đầu thị trường trong những danh mục sản phẩm mà chúng tôi đã chọn .

Xem thêm >>

background

Triết lý kinh doanh

Sáng tạo thực phẩm toàn cầu

Tập đoàn thực phẩm Nissin luôn khám phá nét đặc sắc của nghệ thuật ẩm thực cũng như không ngừng sáng tạo nên những hương vị thơm ngon, độc đáo. Với những giá trị tuyệt vời của ẩm thực, chúng tôi tự hào mang đến sự hài lòng và niềm vui cho mọi người trên khắp toàn cầu.

CÁC GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

THỰC TÚC THẾ BÌNH
Thế giới trở nên hòa bình chính nhờ vào việc có đủ thực phẩm
THỰC SÁNG VI THẾ
Vì Thế giới sáng tạo ra thực phẩm
MỸ KIỆN MINH THỰC
Một cơ thể đẹp cường tráng nhờ vào cuộc sống ăn uống thông minh
THỰC VI THÁNH CHỨC
Công việc về thực phẩm là Thánh chức

Hành động

Kiến tạo những thương hiệu hàng đầu

Tập đoàn thực phẩm Nissin luôn khám phá nét đặc sắc của nghệ thuật ẩm thực cũng như không ngừng sáng tạo nên những hương vị thơm ngon, độc đáo. Với những giá trị tuyệt vời của ẩm thực, chúng tôi tự hào mang đến sự hài lòng và niềm vui cho mọi người trên khắp toàn cầu.

Huyền Thoại Nissin

huyen-thoai

Sau chiến tranh thế giới thứ II, ông Momofuku Ando đã trăn trở khi chứng kiến cảnh người dân Nhật Bản nối đuôi nhau chờ mua những tô mì dưới trời đêm rét lạnh. Và chính từ những khoảnh khắc ngắn ngủi đó đã đem đến cho ông niềm tin, sự quyết tâm để phát minh ra loại mì tiện dụng có thể bảo quản ở nhiệt độ thường và thưởng thức ngay tại nhà ngay sau khi cho nước nóng vào, mà ngày nay được gọi là mì ăn liền.

  • NĂM 1958, ÔNG MOMOFUKU ANDO ĐÃ PHÁT MINH RA MÌ ĂN LIỀN “CHICKEN RAMEN” ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI VÀ SÁNG LẬP CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NISSIN TẠI NHẬT BẢN.

 

Từ đó, ngành ăn liền được mở rộng phát triển trên toàn thế giới. 

Chicken-Ramen-Foodshot_1
cup-noole-new
  • NĂM 1971, MÌ LY “NISSIN CUP NOODLE” ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI RA ĐỜI

 

Mì ly đầu tiên trên thế giới ra đời đã làm thay đổi cả nền văn hóa ẩm thực của thế giới và  giúp người tiêu dùng có thể ăn mì mọi lúc mọi nơi

  • NĂM 1999, BẢO TÀNG MÌ ĂN LIỀN NISSIN ĐƯỢC XÂY DỰNG TẠI THÀNH PHỐ IKEDA, OSAKA.

 

Đây là bảo tàng duy nhất trên thế giới, triển lãm các loại mì ăn liền được tiêu thụ trên toàn cầu.

Instant Ramen Museum
mi-khong-gian
  • NĂM 2005, PHÁT MINH RA “MÌ KHÔNG GIAN”.

 

Ông Momofuku Ando tiếp tục nghiên cứu thành công “Mì không gian” đầu tiên trên thế giới – một lọai mì có thể ăn trong môi trường không trọng lực. Cùng với những thành tựu nổi bật nêu trên, Công ty TNHH Thực phẩm Nissin đã trở thành công ty mì bán chạy số 1 tại Nhật Bản. Hơn thế, Nissin Foods còn vươn ra Thế giới với nhà máy có mặt tại 19 quốc gia trên Toàn cầu.

Lịch Sử Hoạt Động

2011

Thành lập công ty TNHH Thực phẩm Nissin Việt Nam với vốn đầu tư ban đầu là 41 triệu đô la Mỹ.

2009

Liên doanh với Công ty cổ phần thực phẩm Mareven (tiền thân là Cty TNHH Angleside), một công ty cổ phần về mì ăn liền tại Nga.

2006

Tập đoàn Thực phẩm Nissin sở hữu 100% vốn Công ty Thực Phẩm MYOJO.
Viện nghiên cứu an toàn thực phẩm bắt đầu hoạt động tại Thượng Hải, Trung Quốc.

2005

Nissin Foods phát minh ra mì ăn liền “Mì Không Gian”, loại mì ăn trong môi trường không trọng lực.

1994

Thành lập các Công ty TNHH Thực Phẩm Nissin Thượng Hải và nhà máy Shizuoka.
Thành lập Tập đoàn Robina Nissin toàn cầu. Thành lập Công ty TNHH Thực Phẩm Nissin Shunde Quảng Đông.

1994

Thành lập Công ty TNHH Thực Phẩm Nissin tại Thái Lan.

1993

Thành lập Công ty Thực Phẩm Nissin GmbH tại Đức; Đưa vào hoạt động PT. NISSINMAS.

1992

Phát minh mì tươi có thời hạn sử dụng lâu; Giới thiệu sản phẩm Nissin RAOH.

1988

Hoàn tất xây dựng tòa nhà cho khối văn phòng trung tâm tại Tokyo; Tại đây, viện nghiên cứu trung tâm cũng được đưa vào hoạt động.

1984

Thành lập Công ty TNHH Thực Phẩm Nissin tại Hong Kong.

1975

Đưa vào hoạt động nhà máy tại Shimonoseki; Thành lập Công ty Nissin-Ajinomoto Alimentos tại São Paulo, Brazil.

1971

Phát minh mì ly “Cup Noodle”; Bắt đầu đưa vào hoạt động nhà máy ở Kanto.

1970

Thành lập Công ty Thực Phẩm Nissin tại Gardena, California, Mỹ – chi nhánh đầu tiên thành lập ở nước ngoài.

1958

Phát minh ra mì ăn liền đầu tiên trên thế giới “Chicken Ramen”. Đổi tên Công ty thành Công ty TNHH Thực Phẩm Nissin.

1948

Thành lập Công ty TNHH Chukososha.

x x x x x

Hệ Thống Nissin Toàn Cầu

map-vi_111-02