Thời trang >> Thời trang yêu kiều cho “nàng xuân” dạo phố

Thời trang yêu kiều cho “nàng xuân” dạo phố

Chất dịu dàng nữ tính đang là điểm nhấn của nhãn hàng Bluemarine mùa này.

Nếu vẫn chưa có ý định sắm đồ Tết, có lẽ sau khi xem xong bộ sưu tập mới nhất của Bluemarine, bạn sẽ phải thay đổi quyết định của mình.

Nếu xu hướng chung hiện nay là ít tập trung vào chất nữ tính thì Bluemarin lại đi ngược dòng và tạo ra kết quả tuyệt vời. Anna Selezneva đã mang đến cho bộ sưu tập góc nhìn cuộc sống với những kiểu hình tuyệt vời khắc họa trọn vẹn nét lãng mạn trong bộ sưu tập Xuân 2013 của Blumarine.

Nhãn hàng chất lượng cao của Ý chú trọng vào các chi tiết nữ tính mà không biểu hiện quá lộ liễu qua chất vải hay họa tiết. Nếp gấp là một trong những motif của BST mới và sự tinh tế, thanh lịch mà nó mang lại là một lý do thuyết phục khách hàng sẵn sàng chi tiền. Và dĩ nhiên, không thể nhắc đến những bộ trang phục đáng có nhất của BST Blumarine 2013: Đầm maxi tuyệt đẹp trên tông màu pastel tinh tế.

Điểm ấn tượng nhất của những bộ trang phục này chính là sức hấp dẫn cực mạnh với những ai trót một lần chiêm ngưỡng qua. Tuy vậy, trang phục mặc ngày thường không phải là hướng tập trung duy nhất của nhãn hàng. Thêm vào đó, họ còn chú trọng đến trang phục dạ hội với những chiếc đầm lấp lánh tôn vinh đường cong người phụ nữ.

Sự cân bằng tuyệt vời giữa chất tinh tế và đời thường lại là một điểm nhấn khác khiến các bộ thiết kế vừa ngập tràn cảm hứng lại không kém phần quyến rũ. Vì sự mờ ảo là một trong những điểm được đề cao, phụ kiện ấn tượng là điểm tất yếu ta cần để mắt tới. Kính gọng lớn, túi xách hay giày sandal là một trong những gợi ý của BST này dành riêng cho bạn. Và cuối cùng: Với diện mạo có phẩn cổ điển như thế này, chắc chắn sẽ có không ít người phải để mắt đến bạn.

Lam Phong

Theo BG

Tags:
Bình luận