Mì Nissin xác lập kỷ lục Việt Nam

(Kyluc.vn) Hơn 100 gia đình đã cùng nhau tham gia nấu và ăn mì Nissin Waxada Mì Xá Xíu để xác lập kỷ lục Việt Nam tại Nhà văn hóa Thanh niên TP. HCM.

Vào ngày 10/10/ 2015, tại Nhà văn hóa thanh niên TP. HCM đã diễn ra sự kiện xác lập kỷ lục Việt Nam “Sự kiện có nhiều gia đình cùng nấu và ăn mì Nissin Waxada Mì Xá Xíu nhất”. Sự kiện được thực hiện trong lễ hội Mì Nissin, nhân dịp kỷ niệm 57 năm ngày thành lập công ty Mì Nissin, 3 năm thành lập Công ty TNHH Thực phẩm Nissin Việt Nam.

Đến tham dự chương trình có ban lãnh đạo Công ty TNHH Thực phẩm Nissin Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Quý – Thành viên Hội đồng Tư vấn Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và đông đảo các gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh.

99-nissin-vn1

Tại lễ hội, hơn 100 gia đình đã cùng nhau tham gia nấu và ăn mì Nissin Waxada Mì Xá Xíu để xác lập kỷ lục Việt Nam tại Nhà văn hóa Thanh niên TP. HCM.

 

99-NISSIN-1199-NISSIN-2

Sự kiện đã diễn ra thành công trong không khí sôi nổi và hào hứng dưới sự chủ trì hướng dẫn của đầu bếp Tuấn Hải – một trong những đầu bếp hàng đầu Việt Nam và hiện đang là giám khảo của cuộc thi Master Chef Việt Nam. Đây cũng là dịp để các gia đình tại Việt Nam gắn kết, cùng bên nhau nấu và thưởng thức những tô mì Nissin Waxada Mì Xá Xíu thơm ngon cùng với các nguyên liệu rau củ, thịt, hải sản… khác.

99-NISSIN-7

99-NISSIN-4

99-NISSIN-3

99-NISSIN-5

99-NISSIN-6

Một số hình ảnh tại lễ hội mì Nissin 

99-NISSIN-81

Luật sư Nguyễn Mạnh Quý – Thường trực Hội đồng Tư vấn Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập kỷ lục đến đại diện của công ty mì Nissin